BSG Land khai xuân Nhâm Dần 2022 – Xuân khởi phát – Vạn sự tốt lành

Tổ chức tiệc khai xuân đầu năm của mỗi công ty, doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng. Tiệc khai xuân đầu năm là dịp ban lãnh đạo thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến cán bộ, nhân viên, khách hàng, chào mừng một năm mới may mắn, thuận lợi, thành công. Mang ý nghĩa như một lời chúc cho doanh nghiệp đầu năm, sự kiện đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Sáng ngày 08/02/2020 (mùng 8 Tết Nguyên Đán) trong không khí tươi vui của những ngày đầu xuân Nhâm Dần, Công ty Cổ phần BSG Land đã tưng bừng tổ chức buổi tiệc khai xuân với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng hơn 100 nhân sự của công ty. Buổi họp mặt đầu năm của BSG Land được diễn ra trong không khí ấm áp, đầy thân mật.

Luôn khẳng định khao khát phát triển không ngừng, ban lãnh đạo BSG nói chung và BSG Land nói riêng đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến toàn thể nhân viên công ty và chúc công ty một năm Nhâm Dần 2022 gặt hái nhiều thành công. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo cũng có những lời chia sẻ hết sức chân thành và đầy cảm hứng, về những gì đã, đang và CHẮC CHẮN tập thể BSG sẽ làm được cho chặng đường 2022 sắp tới.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì như món quà lộc may mắn đầu năm. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi minigame đầy hấp dẫn đã tạo nên không khí đầy vui tươi, hứng khởi cho tất cả các thành viên của BSG trong ngày hôm nay.

Một ngày đầu năm làm việc trong không khí hào hứng, nhận nhiều lộc may mắn từ Ban Lãnh đạo, tin rằng sẽ mang đến một năm tràn đầy năng lượng và thành công rực rỡ đối với mọi thành viên nhà BSG, sẵn sàng chiến đấu, chinh phục những đỉnh cao mới trong năm Nhâm Dần – năm của Hổ – năm của những chiến binh mạnh mẽ nhất.

0989.539.666