CHƯƠNG TRÌNH CHÚC MỪNG NGÀY 20/10 – VÌ MỘT NỬA THẾ GIỚI LÀ PHỤ NỮ

“Nơi nào có phái đẹp, nơi đó có điều diệu kỳ”

Cuộc sống là một hành trình dài của những yêu thương vun đắp mà ở đó chẳng thể thiếu đi bóng dáng của những người phụ nữ. Thế nhưng giữa những nhộn nhịp và vội vã đời thường có bao giờ ta vô tình quên mất sự hiện diện của những người phụ nữ ấy.

Và để tôn vinh phái đẹp vào ngày 20/10 BSG LAND đã tổ chức sự kiện chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam vô cùng  hoành tráng dành tặng riêng cho các chị em tại công ty.

Mở đầu chương trình là những bài nhạc do nhóm nhạc nam điển trai trình bày vô cùng sôi động, khuấy động không khí của buổi tiệc.

Khuấy động bằng bài hát vô cùng vui tươi

Những tràng pháo tay giòn tan cùng với những nụ cười rạng rỡ trên môi của tất cả chị em phụ nữ biết được rằng họ đã rất hạnh phúc và vui tươi.

Những tràng pháo tay, nụ cười rạng rỡ của tất cả mọi người

Bữa tiệc nhẹ được chuẩn bị vô cùng chu đáo và thịnh soạn

Kết nối tiếp theo với chương trình là lời chia sẻ, lời chúc của TGĐ LÊ HUY HOÀNG BSG LAND dành tặng đến chị em phụ nữ của công ty, những lời chúc vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời. Một câu nói làm cho tất cả chị em phụ nữ đều rất thích của Sếp Hoàng chính là “ Mong ngày nào cũng là ngày 20/10 dành cho chị em phụ nữ của BSG LAND”. Bởi mọi người đều xứng đáng.

Những lời chia sẻ và lời chúc vô cùng ý nghĩa của sếp Hoàng

Tiếp theo của buổi sự kiện, các ban lãnh đạo của công ty đã trao tận tay đến từng chị em phụ nữ những bó hoa tươi thắm, những món quà nhỏ xinh vô cùng ý nghĩa dành cho một nửa thế giới.

Những bó hoa tươi thắm được dành tặng riêng cho các chị em

 Và cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời và hiếm hoi này. 

Xinh xắn và rạng ngời

Nụ cười trên môi còn đọng mãi trong ngày hôm nay

Lưu lại những giây phút tuyệt vời

Phụ nữ Việt Nam không giống với bất kỳ một hình ảnh phụ nữ nào trên thế giới, không được nhiều dịu dàng như phụ nữ Nhật Bản, không được nhiều giản dị như phụ nữ Nam Phi, không được hiện đại như phụ nữ phương Tây nhưng người phụ nữ Việt Nam tự hào với tám chữ: “Anh hùng, bất khuất, trung thành, dũng cảm”.

Chị em phụ nữ tại BSG LAND

Những người phụ nữ BSG LAND cũng vậy với những phẩm chất tốt đẹp cùng với đó là sự năng động, sáng tạo, tấm lòng nhân hậu… cộng hưởng cùng với đó là môi trường làm việc đầy sự tích cực, cởi mở và tôn trọng lẫn nhau, biến BSG LAND thành một gia đình lớn như ngày hôm nay vậy.

Trong không khí ngập tràn niềm vui của sự kiện, gác lại bớt những giờ phút làm việc căng thẳng, miệt mài thì đây là lúc tất cả các thành viên xích lại gần nhau hơn.

Cùng nhau xây dựng nên Tập đoàn vững mạnh

Buổi tiệc được diễn ra một cách thành công và tốt đẹp giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình BSG LAND để xây dựng nên công ty Bất động sản dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Cảm ơn đến Ban lãnh đạo công ty cùng với Ban tổ chức đã tạo nên một buổi tiệc vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời cho ngày hôm nay.

Một lần nữa xin Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, cảm ơn sự đóng góp của các bạn đã dành cho công ty!

Trân trọng!

0989.539.666