DỰ ÁN KHU DÂN CƯ PHỐ MỚI XUẤT HÓA

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ PHỐ MỚI XUẤT HÓA

Hòa Bình được coi là một trong những địa hạt đầu tư nổi bật nhất hiện nay tại thị trường bất động sản phía Bắc. Đón đầu làn sóng chuyển dịch đầu tư từ nội đô sang các tỉnh ven đô, hiện nay tỉnh đã và đang có 20 siêu dự án với sự góp mặt của hàng loạt các ông lớn như: Sun Group, Apec Group, Vingroup, Flamingo,… Riêng tại Lạc Sơn, huyện được biết đến với dấu ấn văn hóa Mường Vang, hệ thống danh lam thắng cảnh hùng vĩ đa dạng, nguồn suối khoáng có trữ lượng lớn, mang lại giá trị khai thác và tiềm năng phát triển vượt bậc cho kinh tế tại nơi đây, kéo theo đà tăng trưởng của bất động sản nói chung, đặc biệt là các dự án đất nền khu đô thị.

Siêu phẩm dự án tại trung tâm huyện Lạc Sơn, Hòa Bình: dự án Khu dân cư Phố mới Xuất Hóa

Xem hình ảnh và video thực tế dự án ở cuối trang.

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ PHỐ MỚI XUẤT HÓA
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Mỹ Phong
 • Tên dự án: Khu dân cư phố mới Xuất Hóa
 • Vị trí dự án: Thượng Bầu, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
 • Quy mô dự án: 3,4 ha
 • Tổng số lô đất: 112 lô
 • Diện tích: 91,5 – 178,99 m2
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
 • Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần BSG Land

Đầu tư đón sóng, cơ hội đón đầu

Dự án Khu dân cư phố mới Xuất Hóa tọa lạc tại vị trí trung tâm huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Đây được coi là tâm điểm đầu tư mới với sự đổ bộ mạnh mẽ của nhiều dự án tiềm năng trị giá lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Đơn cử như siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí Sun Group Lạc Sơn với quy mô hơn 2000 ha do Sun Group thực hiện sắp ra mắt vào quý III năm 2022. Thực tế đã chứng minh, SunGroup đi đến đâu, làn sóng đầu tư dâng cao đến đó. Dự án Khu dân cư phố mới Xuất Hóa (cách siêu dự án của Sun Group chỉ 20km) chắc chắn sẽ mang lại bước tăng giá vượt trội cho mỗi chủ nhân tại nơi đây.

Tâm điểm kết nối, giá trị vượt trội

Dự án Khu dân cư phố mới Xuất Hóa nằm ngay tại khu vực có lượng dân cư đông đúc, tập trung sinh sống và thuộc quy hoạch “tiền đô thị”. Mặt tiền dự án giáp với quốc lộ 12B – tuyến đường trọng điểm của tỉnh, đi qua hàng loạt điểm du lịch như: vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình); núi Cột Cờ, động Nam Sơn (Tân Lạc); hang Đồng Nội, động Tiên (Lạc Thủy); hang Trại (Lạc Sơn). Tuyến QL12B còn kết nối với QL6, đi lên các tỉnh vùng Tây Bắc bao gồm: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên. Đây cũng là tuyến đường chính nối các tỉnh miền Tây Bắc với các vùng duyên hải Bắc Bộ, thông ra biển theo HÀNH TRÌNH NGẮN NHẤT.

Ngoài ra, tiềm năng của dự án Khu dân cư phố mới Xuất Hóa còn đến từ vị trí đặc biệt như:

 • Nằm cạnh nhà văn hóa Xuất Hóa
 • Nằm cạnh trường Tiểu học và trường THCS Xuất Hóa
 • Cách trạm y tế, UBND xã Xuất Hóa: chỉ 100m
 • Cách Ngã Ba Xưa, chợ Xưa (những khu vực tập trung đông dân nhất): chỉ 300m
 • Cách cây xăng: chỉ 450m
 • Cách thị trấn Vụ Bản: chỉ 3km
LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU DỰ ÁN NÀY
Vị trí đắc địa, nằm trên trục QL 12B - tuyến đường huyết mạch mang lại giá trị giao thương kinh tế trọng yếu của huyện Lạc Sơn
Tiện ích kết nối vượt trội, nằm trong bán kính 1km có đầy đủ trường học, UBND, nhà văn hóa, trường học, trạm y tế, cây xăng, chợ lớn, ...
Quy hoạch bài bản, hạ tầng đầy đủ, mặt tiền rộng lên đến 8m, đường nội khu lên đến 16,5m, có hệ thống cây xanh, vỉa hè lát gạch,...
Nằm tại tâm điểm dân cư, thuộc khu vực quy hoạch tiền đô thị nên tiềm năng tăng giá là rất lớn và chắc chắn.
Thừa hưởng làn sóng đầu tư từ Sun Group, đón đầu cơ hội khi siêu tổ hợp nghỉ dưỡng - giải trí
Tận dụng thời điểm khan hiếm dự án trên thị trường bất động sản Lạc Sơn để sở hữu siêu phẩm dự án khu đô thị đáng sống bậc nhất tại nơi đây.

Khu dân cư phố mới Xuất Hóa được quy hoạch bài bản, đúng tiêu chuẩn của một khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích cơ bản, cùng với không gian xanh mát tạo nên một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân nơi đây.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ
Hình ảnh thực tế
Video dự án

0989.539.666