Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa BSG Land, HN Invest với CĐT Lân Huế và ngân hàng MSB

Sáng ngày 10/11, tại trụ sở BSG Land đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối các dự án BĐS giữa BSG Land, HN Invest với chủ đầu tư Lân Huế và ngân hàng MSB. Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ của 3 đơn vị nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất với ưu đãi tốt nhất tại thị trường BĐS Phú Thọ nói riêng và cả nước nói chung.

Tham dự buổi ký kết có sự hiện diện của các lãnh đạo:

Phía liên danh BSG Land, HN Invest có Ông Hồ Văn Phòng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần BSG Land; Ông Lê Huy Hoàng Giám đốc vận hành Công ty Cổ phần BSG Land; Ông Nguyễn Chính Nghĩa – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh Bất động sản Hà Nội.

Phía đối tác Lân Huế có Bà Nguyễn Thị Huế – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Lân Huế; Ông Phan Lạc Lân – đại diện chủ đầu tư Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Lân Huế

Phía ngân hàng có Bà Đoàn Thùy Linh – Giám đốc trung tâm tín dụng bán lẻ Thăng Long, đại diện ngân hàng MSB chi nhánh 88 Láng Hạ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Văn Phòng – Chủ tịch Hội đồng quản trị BSG Land cho biết: 

“Công ty Cổ phần BSG Land là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn BSG. BSG Land hiện đang sở hữu và phát triển 10+ dự án đa dạng, chất lượng và giá trị thực, trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, với quỹ đất gần 100ha ở những vị trí chiến lược, phục vụ cho hơn 100.000 khách hàng.

BSG Land lấy “sự tử tế” làm nòng cốt, lấy “tốc độ” làm kim chỉ nam để triển khai tất cả các hoạt động chiến lược, tạo đột phá trong ngành, khẳng định vị thế là nhà kinh doanh phát triển và môi giới bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.”

Chia sẻ về cơ hội hợp tác với chủ đầu tư Lân Huế, ông Hồ Trọng Phòng nhận định: thị trường bất động sản Phú Thọ là một trong những “mảnh đất hứa” đầy tiềm năng và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư. 

Trong chuyến khảo sát năm vừa rồi, BSG Land được tham quan dự án khu đô thị Yên Lập Riverside và ấn tượng rất mạnh về tốc độ hoàn thiện cũng như chất lượng dự án. Hiếm có một đơn vị chủ đầu tư nào không phải ở các thị trường BĐS tại các thành phố lớn mà lại có khả năng triển khai vượt bậc như vậy. 

Được sự tín nhiệm từ chủ đầu tư Lân Huế, BSG Land cam kết sẽ thúc đẩy tiến độ tiếp thị, nhanh chóng trao tay tới khách hàng tiềm năng của dự án.”

Ông Phan Lạc Lân – đại diện chủ đầu tư Lân Huế cũng chia sẻ:

“Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Lân Huế có thế mạnh về các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, vận tải, vật liệu xây dựng, xăng dầu và xây dựng hạ tầng kỹ thuật. Công ty đã tập trung nghiên cứu thực hiện các dự án khu nhà ở, khu đô thị điển hình như: dự án Yên Lập Riverside, dự án Thanh Sơn Riverside Garden.

2 dự án đều là tâm huyết, là niềm tự hào to lớn của công ty và được nhà đầu tư cũng như khách hàng đánh giá rất cao. Từ hạ tầng khang trang, đồng bộ cho đến tốc độ triển khai cũng như tính hoàn thiện về mặt pháp lý.

Công ty Lân Huế đặt sự tín nhiệm rất lớn vào phía đối tác liên danh BSG Land – HN Invest về việc hợp tác chiến lược, đưa các sản phẩm do công ty làm chủ đầu tư đến tay của khách hàng với tốc độ nhanh chóng vượt bậc.”

Tham gia buổi lễ ký kết, bà Đoàn Thùy Linh – đại diện ngân hàng MSB phát biểu cảm ơn BSG Land vì đã trao cơ hội hợp tác chiến lược toàn diện tại dự án khu đô thị Yên Lập Riverside: 

“Bằng kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, cùng sự thấu hiểu nhu cầu tài chính đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu đầu tư vào các dự án đất nền, MSB sẽ đưa ra giải pháp ưu đãi tốt nhất về lãi suất và ân hạn nhằm tạo điều kiện thuận lợi hết sức có thể.

Tin rằng, với sự uy tín của chủ đầu tư, năng lực triển khai thần tốc của BSG Land, HN Invest và các giải pháp tài chính tối ưu của MSB chắc chắn sẽ tạo nên sự thành công cho dự án khu đô thị Yên Lập Riverside tại Phú Thọ.”

Tín nhiệm nối tiếp thành công, tin rằng với sự hợp tác chiến lược rất đáng để kỳ vọng này sẽ tạo nên một tương lai xán lạn, nơi những khu đô thị xanh, văn minh bậc nhất vươn mình trở thành tâm điểm của Phú Thọ, đem lại giá trị sinh lời vượt bậc cho chủ sở hữu.

Thanh Sơn Riverside GardenYên Lập Riverside là 2 dự án tiêu biểu bậc nhất trên thị trường bất động sản Phú Thọ hiện nay với vị trí đắc địa, quy hoạch khang trang, đặc biệt là pháp lý an toàn, hoàn thiện.

Liên hệ với ban quản lý dự án thông qua số HOTLINE: 0968 906 962 để được tư vấn thông tin chi tiết cũng như chính sách ưu đãi của từng dự án đất nền.

0989.539.666