YEAR END PARTY 2021 – BSG LAND ĐOÀN VIÊN TỤ HỘI

Xin phép được trích dẫn câu nói từ anh Lê Huy Hoàng – Tổng giám đốc BSG Land để làm lời trích dẫn cho nội dung của tiệc tất niên vừa qua: “Gặp nhau và đi cùng nhau là một cái duyên rất lớn. Hi vọng trên chặng đường sắp tới, ta sẽ cùng nhau lớn, ta sẽ cùng nhau tiến và ta sẽ cùng nhau bứt phá.”

Những ngày cuối năm, khắp nơi rộn ràng không khí đón Tết, nụ đào khoe sắc thắm, mai vàng rực đón xuân. Đâu đó trong mỗi chúng ta đều mang những cảm xúc đặc biệt. Tết về là một năm cũ sắp qua, một chương sách đã được ta viết tiếp. Thành công có, thất bại có, cơ hội nhiều, khó khăn cũng không hề ít. Bữa tiệc tất niên của BSG Land là lúc thành quả một năm nỗ lực vừa qua của từng cá nhân được ghi nhận và vinh danh, là lúc ta nhìn lại và hướng về tương lai cho những mục tiêu .

Cùng ngồi lại và lắng nghe những chia sẻ chân thành của những người anh, người em dưới mái nhà chung BSG Land trong bữa tiệc tất niên ấm cúng này.

Bàn về chữ “duyên”

Toàn thể đội ngũ nhân sự BSG Land chụp hình lưu niệm tất niên năm 2021

Hơn 7 tỷ người, hơn 7 tỷ cuộc đời, hơn 7 tỷ bánh răng đang vận hành theo quỹ đạo riêng của nó. Nếu trong một đoạn thời gian nào đó, chúng ta cùng gặp gỡ, bánh răng cuộc đời của riêng chúng ta bắt khớp với bánh răng của tổ chức thì đó là một điều rất đáng trân quý.

BSG Land cũng vậy, được ấp ủ và hình thành với mong muốn trở thành một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản nói chung và hoạt động phát triển, phân phối bất động sản nói riêng, trong năm 2021 vừa qua, từ 5 nhân sự cốt cán, nay đã tập hợp thành đội ngũ lớn mạnh với hơn 90 nhân sự trực chiến.

Ban lãnh đạo BSG Land luôn trân trọng mỗi cuộc gặp gỡ, coi mỗi nhân sự là một đối tác quan trọng, cùng hợp tác và phát triển, luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra một môi trường làm việc tích cực và ngày càng tốt hơn nữa.

Bàn về chữ “ta”

Ngay từ khi mới thành lập, “đoàn kết” đã được chỉ ra là một trong 6 giá trị cốt lõi của BSG Land. Để đạt được ước mơ lớn, khao khát chung thì “ta phải đi cùng nhau”, phải là một thể thống nhất.

Cùng điểm qua một năm 2021 tràn đầy tự hào: 8 dự án trọng điểm với những bảng hàng chất lượng đến từ những chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực như: TNR Group, Tây Bắc Group, Lân Huế,…; ra mắt 5 văn phòng đại diện tại khắp các tỉnh thành, quét sạch bảng hàng với tốc độ kỷ lục chính là những thành công bước đầu của BSG Land.

Year End Party 2021 của BSG Land

BSG Land đạt được thành tựu như ngày hôm nay là nhờ sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng của mỗi Leader, mỗi đội nhóm, mỗi cá nhân với khao khát chinh phục luôn cháy bỏng.

BSG land 2022 – “Duyên” thêm khởi sắc, “Ta” thêm lớn mạnh

Tin rằng với sức trẻ và khao khát mãnh liệt, trong năm mới Nhâm Dần 2022, tập thể BSG Land sẽ bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa.

Một số hình ảnh tại Tiệc Tất niên:

Đội ngũ ban Marketing
Ban lãnh đạo gặp mặt và trao quà cho nhân sự trực chiến tại dự án Yên Lập Riverside

0989.539.666